Vietnam Airlines
 

Vé máy bay từ Hà Nội đi Thượng Hải giá rẻ nhất


Bến Thượng Hải được coi là biểu tượng của Thành Phố Thượng Hải . Con sông Hoàng Phố chia Thành Phố Thượng Hải thành hai khu: Khu phố Đông và Khu phố Tây. Đến đây, du khách sẽ thấy được cái cốt lõi bên trong của Thành phố Thượng Hải. Một Thượng Hải thịnh vượng, lịch sử và thanh lịch. Nếu bạn đến Thượng Hải mà chưa đặt chân đến Bến Thượng Hải thì chưa thật sự đến Thượng Hải.

Địa danh nổi tiếng nhất mà bạn nên ghé tham quan khi đến Thượng Hải là Chùa Phật Ngọc. Chùa Phật Ngọc không chỉ đơn giản là nơi thanh tịnh dành cho việc tu hành mà ngôi chùa còn ấn tượng bởi tượng phật nằm bằng Ngọc Bích trắng thu hút rất nhiều du khách nước ngoài tới thăm quan. Với người dân Hàn Quốc, Tượng Phật ngọc không chỉ là di tích văn hóa quý hiếm mà còn là tác phẩm nghệ thuật bằng Ngọc Bích được khắc bằng ngọc bích trắng toàn bộ. Ngọc Bạch lấp lánh và tinh chế rõ nét làm cho vẻ đẹp thánh thiện của Chư Phật thêm sinh động.

Vé máy bay từ Hà Nội đi Thượng Hải

Hiện nay, có rất nhiều hãng hàng không khai thác tuyến bay từ Hà Nội đi Thượng Hải với nhiều mức giá khác nhau. Nhưng để đảm bảo an toàn và chất lượng, bạn nên chọn mua vé máy bay của hãng hàng không Vietnam Airlines - hãng hàng không uy tín và chất lượng nhất của Việt Nam. Tuy giá vé của Vietnam Airlines có phần chênh lệch hơn các hãng hàng không có cùng tuyến bay nhưng nếu so về chất lượng cũng như những quy định về hành lý, hoàn đổi vé, thay đổi ngày giờ... Thì lựa chọn Vietnam Airlines là bạn đồng hành luôn là một quyết định sáng suốt.

Khách hàng lưu ý, để mua được vé máy bay giá rẻ đòi hỏi bạn phải liên hệ đặt vé trong thời gian sớm nhất. Mặt khác, nhằm hạn chế tình trạng khách hàng đăng nhập hệ thống nhưng không mua được vé. Bạn có thể liên hệ đến Công ty CP Vietnam Booking - đại lý chính thức của Vietnam Airlines, nhân viên sẽ đặt mua vé máy bay giá rẻ và hỗ trợ giải đáp những thắc mắc cũng như tư vấn về thủ tục để bạn có một chuyến đi từ Hà Nội đi Thượng Hải thật an toàn và tiết kiệm. 

Đừng ngần ngại gọi ngay cho chúng tôi để được giá tốt !

08 3827 0404
164 Lê Thánh Tôn, P. Bến Thành, Q. 1, TP. HCM

08 3956 2142
190 Trần Quý, Phường 6, Q. 11, TP. HCM

04 3732 2333
33 Quốc Tử Giám, Q. Đống Đa, Hà Nội

Đặt vé trực tuyến
Tuyến bay nội địa
Tuyến bay quốc tế
Thông tin về hãng

Phòng vé máy bay

Đại lý vé máy bay

Bảng giá vé máy bay 2013

Hình ảnh hãng

Vé máy bay đi Hà Nội

Vietnam arilines

Vietnam arilines